ICHIBAN GLOBAL COMPANY LIMITED

ICHIBAN GLOBAL COMPANY LIMITED AFRICA EUROPE CHINA JAPAN SOUTH ASIA & OCEANIA AMERICA

Online support

Hotline:
0918854854
MR NAM:
Phone: 0286 294 4502

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI THÔNG MINH

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI THÔNG MINH

Ichiban Warehouse mang đến giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa. Đây là giải pháp được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng và rất được ưa chuộng. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự, từ đó cắt giảm một khoản phí đáng kể.

Theo đó, Ichiban Warehouse quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể, hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ tiêu chuẩn. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ riêng, tách biệt với hàng hóa của những người khác.

Giải pháp thông minh của Ichiban Warehouse giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng nhỏ lẻ, hàng thường xuyên xuất nhập. Tiết kiệm hơn với phương thức tính phí thuê kho dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế. Bên cạnh đó, Ichiban Warehouse đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ, an ninh, giám sát camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp, kiểm tra hàng tồn, số lượng và tình trạng thực tế hàng hóa…. đều trên hệ thống website công ty .

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng diện tích dưới 20 m2 trong hệ thống kho chung của Ichiban Warehouse. So với việc thuê một kho hàng riêng, giải pháp kho chung của Ichiban Warehouse giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

------>>>>>>>>>> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất <<<<<<<<<--------------